ไซลิพลัส รักษาสมดุลในร่างกาย อาหารสร้างความสุข

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player


สมัครรับข่าวสารจากเราทางอีเมล


สมัครรับข่าวสาร
ยกเลิกรับข่าวสาร               เสน่ห์ของ “อาหาร” สร้างความสุขผสานคุณประโยชน์ทางโภชนการ ปัจจุบันเราต่างให้ความสำคัญในเรื่องของการเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเพิ่มมากขึ้น คู่ขนานกับการเติบโตของร้านอาหารเพื่อสุขภาพเช่นเดียวกัน

               และในวันนี้“THE JOURNEY” ได้รับโอกาสครั้งสำคัญและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบปะพูดคุยกับ ท.พ.ดร.สุวชัย – ท.ญ.อุษณีย์ พฤกษ์กานนท์ ผู้บริหารศูนย์ทันตกรรมแนวใหม่ ที่ได้ต่อยอดความรู้ทางวิชาชีพสร้างธุรกิจร้านอาหารขึ้นในชื่อว่า “ไซลิพลัส” ด้วยแรงบันดาลใจและจุดมุ่งหมายที่ว่า “ต้องการให้ลูกค้าที่มาทำฟันที่คลินิก มีสุขภาพฟันที่ดี ทานขนมแล้วฟันไม่ผุ และที่สำคัญ เพื่อให้คนไข้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานสามารถรับประทานอาหารหวานได้โดยไร้กังวลด้วยวัตถุดิบชั้นดีผ่านการยอมรับจากสมาคมทันตกรรมของสหรัฐอเมริกาอย่าง “ไซลิทอล”

               ท.พ.ดร.สุวชัย หรือหมอแซม เล่าต่อว่า ท.ญ.อุษณีย์หรือหมออุ๊ได้ชื่นชอบในการทำอาหารผสมผสานกับประสบการณ์ด้านอาหารจากครอบครัว จึงได้เริ่มคิดค้นสูตรขนมและอาหาร โดยมีโจทย์ที่สำคัญคือ “การทำให้เกิดประโยชน์กับร่างกาย” ความตั้งใจจริงผสมผสานความสุขของการเป็นผู้ให้ทำให้ร้านไซลิพลัสได้ก่อตั้งขึ้น เพื่อให้กลุ่มคนไข้ กลุ่มลูกค้า และประชาชนทั่วไปได้ตระหนักและใส่ใจในการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์มากยิ่งขึ้น

               สำหรับเมนูของทางร้านไซลิพลัสได้ใช้วัตถุดิบมีคุณภาพสำหรับสุขภาพ โดยใช้ไซลิทอลและหญ้าหวานเพื่อให้ความหวานแทนน้ำตาล ใช้ไฟเบอร์อินนูลีนแทนไขมันเพื่อสร้างความอร่อย ลดการเป็นโรคเบาหวานและที่สำคัญไม่ก่อให้เกิดโรคอ้วนและสุขภาพดี ซึ่งเมนูยอดนิยมของทางร้านเพียบพร้อมไปด้วยหลากหลายเมนู อาทิ “สลัดสุขภาพไซลิพลัส” ที่ได้วัตถุดิบจากผักออร์แกนิก ปลอดสารพิษ เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดสูตรพิเศษจากทางร้านที่มีให้เลือกทั้งหมด 6 รสชาติ ด้านอาหารนำเสนอ “หัวปลาแซลมอนต้มเต้าหู้ยี้เกี้ยมไฉ่” ความเข้มข้นของเต้าหู้ยี้กับเกี้ยมไฉ่เคี่ยวจนได้ที่กับหัวปลาแซลมอนรสชาติกลมกล่อม ทานคู่กับข้าวไรซ์เบอร์รี่ซึ่งมีสรรพคุณช่วยควบคุมนํ้าตาลและควบคุมนํ้าหนักได้เป็นอย่างดีเหมาะสำหรับผู้ป่ายโรคเบาหวานเป็นอย่างดี

               ต่อเนื่องด้วยของหวานที่ได้รับความนิยมจากผู้สูงอายุอย่าง “เค้กเผือก” ที่หอม หวาน อบอวนไปด้วยรสชาติของเผือกยามเมื่อแรกสัมผัส ขณะเดียวกัน “เค้กส้ม”และ “เค้กช็อกโกแลต” ก็ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าวัยรุ่นและวัยทำงานได้ไม่แพ้กัน ความหวานที่ไม่สามารถแยกออกได้ว่านี่คือไซลิทอลและหญ้าหวาน ทำให้การรับประทานในครั้งนี้มีความหมายที่ดียิ่งต่อสุขภาพอย่างน่าอัศจรรย์ อย่างไรก็ดีสำหรับคอกาแฟต้องขออนุญาตใช้คำว่าต้องลองกับ “กาแฟไซลิพลัส” ความหอมของเม็ดกาแฟผสมผสานด้วยไซลิทอลสร้างบรรยากาศแห่งความสุขของดื่มดำกาแฟได้อย่างลงตัวและกลมกล่อม

               “ไซลิพลัส” ด้วยแนวคิด “Your tooth Your health We care”ได้คิดค้นสร้างเมนูอาหารเพื่อสุขภาพในแบรนด์ไซลิพลัสที่มีความโดดเด่นและแตกต่างอย่างลงตัว ในหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมฟันดี ไร้น้ำตาลมีส่วนผสมของไฟเบอร์หลากหลายกลิ่น นมสดไซลิพลัส MFGM,ไซลิพลัส ช็อกโกแลตสด,ไซลิพลัส เกล็ดอมไอซ์เฟลตและอื่นๆอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องของอาหารและผลิตภัณฑ์ของทางร้านสามารถศึกษาข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ผ่านทางเว็บไซต์www.xyliplus.com และwww.facebook.com/Xyliplusหรือจะแวะไปทานที่ร้านซึ่งตั้งอยู่ปากซอยสิรินธร 5 ข้างตั้งฮั่วเส็งธนบุรีนี่เอง สำรองที่นั่งโทร. 0-2886-6768

สร้างความสุขด้วยคุณประโยชน์ของ “อาหาร” เติมเต็มคุณภาพของชีวิตด้วยการรักษา “สมดุล” กับร้านอาหารและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจาก “ไซลิพลัส”

จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ปีที่ 35 ฉบับที่ 3091 วันที่ 27-30 กันยายน พ.ศ. 2558